Gạch 3D có trơn không? Và có phù hợp sử dụng cho phòng tắm không?

By 3 Tháng Năm, 2016Hỏi đáp
1

Gạch 3D ngoài những đặc tính riêng ưu việt thì cũng mang những đặc điểm như gạch men thông thường, không trơn, phù hợp cho tất cả không gian trong căn nhà của bạn.

Nếu như ở các không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, gạch 3D được lựa chọn ở một mảng tường nhất định tạo vẻ đẹp ấn tượng, hút mắt thì với không gian phòng tắm, gạch 3D lại chủ yếu được lựa chọn để lát nền cho phòng tắm. Không gian thư giãn mỗi ngày của gia đình sẽ thêm phần lôi cuốn, thêm chiều sâu cũng như nét đẹp độc đáo nhờ những hình ảnh, nội dung có trong gạch 3D.

Với đặc trưng nhiều hình ảnh, nhiều chi tiết, khi lắp đặt gạch ốp 3D cho phòng tắm, bạn không nên thêm pha các chi tiết trang trí gây “nhiễu”, rối mắt khiến không gian trở nên lộn xộn, thiếu khoa học. Bên cạnh đó, hãy lựa chọn nội thất có kiểu dáng đơn giản, không quá nhấn mạnh vào chi tiết hay đường nét giúp không gian thêm rộng thoáng và đẹp mắt hơn.
Để hoàn thiện vẻ đẹp cho không gian phòng tắm khi ốp gạch 3D, các nhà thiết kế nội thất không quên “nhắn nhủ” đến các gia chủ nên thêm pha hệ thống đèn hắt từ trần xuống nền của căn phòng. Hầu hết ánh sáng trắng từ đèn hắt trần sẽ giúp thế giới trên gạch 3D trở nên lung linh và bắt mắt hơn. Đặc biệt, với những không gian phòng tắm có ốp gạch 3D, bạn không nên thêm quá nhiều đèn ở nhiều góc cạnh khiến bức tranh thiên nhiên trên sàn phòng tắm bị lu mờ. Hãy tập trung ánh sáng chiếu vào phần nền của phòng tắm để không gian thư giãn thêm bắt mắt ngay từ lần đầu bước chân vào.

Leave a Reply