Quy trình đặt hàng

2016-05-30_00-45-15

  1. Khảo sát không gian

Đây là giai đoạn đầu tiên trong quy trình, chúng tôi sẽ khảo sát địa điểm, không gian của quý khách muốn sử dụng sản phẩm. Có hai cách quý khách có thể lựa chọn:

Cách 1: Quý khách có thể chụp không gian, ghi rõ kích thước gian phòng gửi cho chúng tôi qua địa chỉ email: info.3dcentury@gmail.com . Quý khách có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc gửi hình ảnh, chúng tôi sẽ thiết kế theo hình quý khách đặt.

Cách 2: Các Kiến trúc sư của chúng tôi sẽ đến địa điểm khảo sát thực tế.

  • Với địa điểm khoảng cách <30 km, chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí đi lại tư vấn tại không gian của quý khách.
  • Với địa điểm khoảng cách >30 km, chúng tôi hỗ trợ chi phí tư vấn. Tuy nhiên, quý khách sẽ phải trả chi phí đi lại cho kiến trúc sư của chúng tôi.Trong trường hợp quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ và không tính phí.
  1. Thiết kế bản vẽ

Với hiểu biết những yêu cầu của quý khách cùng với sự tư vấn của chúng tôi, các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ tạo nên bản thiết kế demo cho không gian của bạn

  1. Ký kết hợp đồng, Đặt hàng

Sau khi hoàn tất việc thiết kế, quý khách thực hiện đặt hàng với 3D Century theo những thỏa thuận của hai bên. Hợp đồng sẽ được lập giữa 2 bên thể hiện rõ những thông tin về sản phẩm, chất liệu, quy cách, thời gian bảo hành cũng như các thiết bị kèm theo.

Thời gian giao hàng cũng sẽ được thỏa thuận và thể hiện trong hợp đồng.

Thanh toán: Tại bước này, quý khách sẽ thanh toán 50% giá trị đơn hàng

  1. Giao hàng và thi công lắp đặt

3D Century sẽ liên lạc với khách hàng trước khoảng thời gian 1 hoặc 2 ngày so với thời gian thể hiện trong hợp đồng về quá trình vận chuyển cũng như các bước cần chuẩn bị trước khi chúng tôi giao hàng đến.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ hoàn tất việc thi công lắp đặt.

Thanh toán: Quý khách sẽ thanh toán 30% giá trị đơn hàng sau khi hàng đến địa điểm thi công.

  1. Hoàn tất đơn hàng

Sau khi hoàn tất việc thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách trong việc bảo quản cũng như sử dụng và những vấn đề bảo hành.

Quá trình nghiệm thu và thanh toán hoàn tất sẽ kết thúc đơn hàng tại đây.

Thanh toán: Quý khách sẽ thanh toán nốt phần còn lại của đơn hàng.